หลักสูตร

ที่อยู่รูปเกิดข้อผิดพลาด

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

หลักสูตรปริญญาตรี

รายละเอียดหลักสูตร

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

อาชีพหลังสำเร็จการศึกษา

1. นักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 2. นักวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารในสถานประกอบการ โรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า 3. ผู้ประกอบการอิสระโดยใช้ความรู้ความสามารถทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

โครงสร้างหลักสูตร/รายวิชา

คณาจารย์

ค่าเทอมและการรับสมัคร

เกี่ยวกับ